cropped-logo-bacha-retina-240x198-1.png
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ
Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning
Cơ hội cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi!
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Hội nghị tập huấn, trao đổi thông tin về tuyển sinh và quản lý đào tạo cùng VTV Life

Ngày 07/06, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tham gia buổi tập huấn, trao đổi về tuyển sinh, quản lý đào tạo và quản lý sinh viên diễn ra tại VTV Live.

Mục tiêu chính của buổi tập huấn là cung cấp kiến thức sâu rộng về tuyển sinh, quản lý đào tạo và quản lý sinh viên trong hình thức học trực tuyến. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà nhận thức rõ ràng việc áp dụng hình thức học trực tuyến sẽ giúp đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, nâng cao kỹ năng của sinh viên và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động.

Buổi tập huấn đã tập trung vào việc giới thiệu chương trình học E - Learning trong ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và Tiếng Trung. Cùng các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã thảo luận về các khía cạnh quan trọng khác liên quan đến tuyển sinh, quản lý đào tạo và quản lý sinh viên trong hình thức học trực tuyến. Bao gồm việc xem xét các tiêu chuẩn tuyển sinh cho chương trình cử nhân trực tuyến, cung cấp thông tin về các khóa học, chương trình học, học phí và thời gian học.

Quản lý đào tạo và quản lý sinh viên cũng là một phần quan trọng của buổi tập huấn. Đây là cơ hội để giảng viên và nhân viên quản lý có thể chia sẻ những phương pháp và kinh nghiệm tốt nhất để tương tác và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học trực tuyến. Các vấn đề như quản lý lớp học trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật, đánh giá và phản hồi sinh viên cũng được thảo luận để đảm bảo môi trường học tập trực tuyến chất lượng và hiệu quả.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình cử nhân trực tuyến và đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của sinh viên. Bằng cách cung cấp môi trường học tập trực tuyến chất lượng, hỗ trợ tốt và giảng dạy chuyên nghiệp, trường hy vọng rằng các sinh viên sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và thành công trong các lĩnh vực Chăm Sóc Sắc Đẹp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và Tiếng Trung.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, các Cán bộ VTV Live đã đưa ra các thắc mắc và ý kiến đóng góp cũng như tích cực thảo luận về các vấn đề của công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, quản lý sinh viên giúp nhà trường có sự chuẩn bị tốt cho việc cố vấn học tập trong thời gian tới.

☑️ Chương trình Đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E-Learning) chính là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.
☑️ Chương trình đào tạo hàng đầu với giáo trình độc quyền, học tập và nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN chuyên nghiệp, chuyên môn cao.
☑️ Giúp sinh viên làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành - vừa làm vừa học tiếp cận kiến thức dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí.
☑️ Sinh viên luôn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, học chủ động trên mọi phương tiện: điện thoại, máy tính, laptop, ipad…