cropped-logo-bacha-retina-240x198-1.png
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ
Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning
Cơ hội cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi!
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh thăm và làm việc tại Tập đoàn Giáo dục Laurus (Laurus Education, Australia)

Thực hiện lộ trình xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao, trong chuyến công tác tại Australia (Úc), sáng ngày 01/12/2023 đoàn cán bộ trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà do ThS. Nguyễn Tuấn Anh dẫn đầu đã đến làm việc với Tập đoàn Giáo dục Laurus Education. Trong đó có trường đào tạo tiếng Future English trực thuộc Tập đoàn. Cùng đi với Đoàn có ThS. Lê Minh Tiến, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó viện trưởng viện Quốc tế Bắc Hà (phụ trách hợp tác quốc tế-Australia).

Mục đích của chuyến công tác nhằm thăm, làm việc và tìm kiếm các cơ hội hợp tác để đưa sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tham gia các chương trình liên kết đào tạo, chương trình thực tập sinh.

Ảnh: Đoàn công tác làm việc với tập đoàn giáo dục Laurus Education. Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh (Thứ 2 từ trái sang phải), Phó hiệu trưởng Lê Minh Tiến (ngoài cùng bên phải), Phó viện trưởng viện Quốc tế Bắc Hà Nguyễn Mạnh Hùng (Ngoài cùng bên trái)

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Tuấn Anh đã giới thiệu một số thông tin về quy mô đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và chiến lược phát triển của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đối với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập sinh nước ngoài, thầy Hiệu trưởng cho biết, đây là một trong những chương trình đào tạo quan trọng của Nhà trường, đặt nền móng cho sự phát triển về trí tuệ của sinh viên vươn tầm quốc tế, hướng tới xây dựng thế hệ sinh viên trở thành những công dân có khả năng hội nhập toàn cầu. Nhận thức rõ về sứ mạng đào tạo của Nhà trường, đào tạo những sinh viên có đủ tri thức, năng lực hội nhập và phẩm chất, trong những năm qua, trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã và đang chú trọng xây dựng, phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao như mô hình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành, chương trình đào tạo kết hợp giữa giáo dục truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0. Đồng thời, Nhà trường cũng luôn quan tâm đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường nhân lực trong nước cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế trong các ngành mũi nhọn của Nhà trường như Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung, Chăm sóc sắc đẹp. Trong hoạt động hợp tác liên kết giáo dục, ThS. Nguyễn Tuấn Anh mong muốn đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Future English và Tập đoàn giáo dục Laurus Education là một trong những trường có thế mạnh về nội dung chương trình, và phương pháp giảng dạy tiên tiến, đặc biệt là việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên.

Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng và Đoàn công tác đã trực tiếp thăm quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập, sinh hoạt, cuộc sống của sinh viên tại trường đào tạo tiếng Future English (thuộc tập đoàn Giáo dục Laurus, Australia).

Tập đoàn giáo dục Laurus (Laurus Education, Australia) gồm 5 Trường thành viên là: Trường Allied Institute, Trường Hilton Academy, Trường Paragon Polytechnic, Trường Collins Academy và Trường Future English.