E-Learning là phương thức học tập từ xa có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin truyền thông và hỗ trợ giải đáp cho người học từ phía giảng viên và nhà trường. E-Learning là phương thức học tập hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ.

Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng, người học có thể tham gia lớp học tại bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào, giảm thiểu các chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, không gian. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ được ứng dụng trong đào tạo trực tuyến, người học cũng có thể tham gia học tập bằng các phương tiện công nghệ thông tin viễn thông khác như điện thoại, máy tính bảng…

Đầu khoá học, người học được nhà trường cung cấp thông tin, hướng dẫn và tư vấn đầy đủ về phương pháp học tập trực tuyến, cách thức sử dụng các phương tiện, phần mềm phục vụ việc tự học và trao đổi giải đáp về kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ cố vấn học tập nhiệt tình, trách nhiệm tư vấn cho sinh viên phương pháp tự học có hiệu quả, các qui chế, qui định của nhà trường, để sinh viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập của mình. Trong quá trình học tập, người học ngoài việc được tiếp thu các kiến thức môn học mà còn có khả năng sử dụng tốt CNTT.

Sinh viên theo học loại hình này phần lớn là những người đã đi làm, nhiều người giữ vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,… Nhưng với phương thức học tập trực tuyến, thông qua các phương tiện hỗ trợ như lớp học trực tuyến, diễn đàn, chat, … sinh viên có thể dễ dàng trao đổi và được giải đáp thắc mắc với Giảng viên, Cố vấn học tập. Sinh viên cũng có thể trao đổi thường xuyên với nhau các
thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, trong công việc…

Trường CĐ công nghệ Bắc Hà là trường Cao đẳng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục từ xa và đào tạo eLearning ở Việt Nam

CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT – ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN (E – LEARNING)

Chương trình cao đẳng tiếng Nhật _E-Learning (đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn) là dự án hợp tác của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty CP Dũng Mori. Đây là hình thức đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, mang đến chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà lựa chọn hợp tác cùng Công ty CP Dũng Mori – một đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm với hệ thống đào tạo tiếng Nhật uy tín trong nhiều năm qua, để cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý đào tạo, chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo, đội ngũ nhà giáo trong đào tạo ngành Tiếng Nhật – hình thức đào tạo từ xa, giúp cho hàng triệu học viên học tiếng Nhật hiệu quả nhất


ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 4.0
 

  • Đào tạo Tiếng Nhật – E-Learning mang đến giải pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người bận rộn với chương trình học bài bản, khoa học và các tính năng hỗ trợ thông minh giúp học viên học tập, rèn luyện hiệu quả mà tối ưu được thời gian, chi phí.
  • Sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi: Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Sinh viên có thể truy cập bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, 24h/ngày, 7 ngày/tuần, thuận tiện trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng.
  • Tiếc kiệm thời gian so với phương thức giảng dạy truyền thống: do giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
  • Linh hoạt: Sinh viên có thể tự điều chỉnh thời gian, tốc độ học theo khả năng và có thể tự tham khảo, nghiên cứu thêm thông qua các nguồn tài liệu được hướng dẫn tham khảo.
  • Sinh viên được rèn luyện đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại App.
  • Đội ngũ giáo viên chăm sóc trực tuyến có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, N1, N2 trở lên luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Là chương trình đào tạo tiếng Nhật – hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân Tiếng Nhật trình độ Cao đẳng (không ghi Hình thức đào tạo “từ xa” trên bằng)