CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT – ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN (E – LEARNING)

Chương trình cao đẳng tiếng Nhật _E-Learning (đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn) là dự án hợp tác của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty CP Dũng Mori. Đây là hình thức đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, mang đến chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà lựa chọn hợp tác cùng Công ty CP Dũng Mori – một đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm với hệ thống đào tạo tiếng Nhật uy tín trong nhiều năm qua, để cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý đào tạo, chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo, đội ngũ nhà giáo trong đào tạo ngành Tiếng Nhật – hình thức đào tạo từ xa, giúp cho hàng triệu học viên học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 4.0

  • Đào tạo Tiếng Nhật – E-Learning mang đến giải pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người bận rộn với chương trình học bài bản, khoa học và các tính năng hỗ trợ thông minh giúp học viên học tập, rèn luyện hiệu quả mà tối ưu được thời gian, chi phí.
  • Sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi: Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Sinh viên có thể truy cập bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, 24h/ngày, 7 ngày/tuần, thuận tiện trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng.
  • Tiếc kiệm thời gian so với phương thức giảng dạy truyền thống: do giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
  • Linh hoạt: Sinh viên có thể tự điều chỉnh thời gian, tốc độ học theo khả năng và có thể tự tham khảo, nghiên cứu thêm thông qua các nguồn tài liệu được hướng dẫn tham khảo.
  • Sinh viên được rèn luyện đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại App.
  • Đội ngũ giáo viên chăm sóc trực tuyến có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, N1, N2 trở lên luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Là chương trình đào tạo tiếng Nhật – hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân Tiếng Nhật trình độ Cao đẳng (không ghi Hình thức đào tạo “từ xa” trên bằng)